Năm 2021, sản lượng dự kiến một số loại nông sản chủ lực của tỉnh gồm: Nhãn đạt 50.000 – 55.000 tấn, cao hơn năm 2020 từ 15 đến 20%; cây có múi (cam, bưởi) đạt 40.000 – 45.000 tấn (sản lượng cây có múi đạt tiêu chuẩn VietGAP 3.000 tấn); chuối đạt 70.850 tấn (sản lượng chuối VietGAP đạt 900 tấn); nghệ đạt 9.000 tấn củ; trên địa bàn tỉnh hiện có gần 2.000ha trồng hoa, cây cảnh; tổng sản lượng thịt hơi các loại ước đạt trên 74.300 tấn... Để việc tiêu thụ sản phẩm nông sản được thuận lợi trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tại cuộc họp các đại biểu đã đóng góp ý kiến về việc triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản và việc tổ chức Hội nghị Kết nối cung cầu tiêu thụ nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên năm 2021. Theo đó, Hội nghị Kết nối cung cầu tiêu thụ nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên năm 2021 dự kiến được tổ chức ngày 15.7 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến; Tuần lễ Nhãn lồng - nông sản tỉnh Hưng Yên năm 2021 dự kiến tổ chức tại 3 địa điểm ở thành phố Hà Nội (mỗi địa điểm 7 ngày), quy mô 10 gian hàng/địa điểm; phối hợp quảng bá Nhãn lồng - nông sản Hưng Yên tại sự kiện xúc tiến du lịch, giới thiệu văn hóa Hưng Yên tại khu vực Nhà Bát giác - Phố đi bộ (Hà Nội) hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2021 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7, đầu tháng 8, với quy mô 10 gian hàng trưng bày nhãn lồng, nông sản tiêu biểu của tỉnh; Phiên chợ Cam Hưng Yên năm 2021 dự kiến tổ chức từ ngày 12 – 28.11 tại Khu đô thị Ecopark (Văn Giang) với quy mô 50 gian hàng; Tuần lễ Cam v